Magnetic Polishing Machine  Global

  • ADD
    Trung Quốc, Giang Tô, Tô Châu
  • TEL
    400-800-3945
  • Whatsapp
    +8613328008563

Máy đánh bóng từ đa chức năng Loại bỏ lớp oxy hóa đai ốc

Đai ốc là một loại ốc vít phổ biến thường được sử dụng để kết nối hai hoặc nhiều thành phần với bu lông. Vai trò chính của đai ốc là buộc chặt bu lông giữa các thành phần bằng cách xoay nó và tăng độ ổn định và độ tin cậy của kết nối.


Đa chức năng Nut Magnetic Polishing Machine là sử dụng sự phân bố từ trường độc đáo của nó, tạo ra hiệu ứng cảm giác từ mạnh mẽ và ổn định, làm cho kim thép từ tính và các phôi hạt được thực hiện trên toàn bộ phạm vi, nghiền đầy đủ ở nhiều góc, để đạt được nhanh chóng loại bỏ thêu, loại bỏ mặt trước burr, loại bỏ màng oxy hóa đai ốc và dấu vết thiêu kết và các hiệu ứng khác, đối với hình dạng phức tạp của nó, khe xốp, ren bên trong và bên ngoài và các phôi khác, hiệu quả là rõ ràng hơn.


Hiệu ứng mẫu miễn phí của lớp khử oxy hóa cho các bộ phận đồng


Hình dạng của đai ốc thường là hình lục giác, nó có một lỗ ren ở bên trong, kích thước và hình dạng của lỗ ren cần phải phù hợp với chủ đề bên ngoài của bu lông. Các loại hạt phổ biến là hạt lục giác thông thường, hạt cao, hạt mỏng, hạt khóa, v.v.


Hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất tam giác châu, tam giác dài và đai ốc trong và ngoài nước, hợp kim kẽm, hợp kim nhôm và hợp kim đồng đang sử dụng máy đánh bóng từ tính đa chức năng mới của Guangu, hiệu quả phản ứng nhất quán là tuyệt vời.


Vật liệu của đai ốc thường cũng là thép carbon, thép không gỉ, thép hợp kim, v.v. Các đặc tính như lớp cường độ, chống ăn mòn và chịu nhiệt độ cao cần được xem xét khi lựa chọn đai ốc để đảm bảo độ an toàn và độ tin cậy của khớp nối.


Khi sử dụng đai ốc cần chú ý chọn mô hình và thông số kỹ thuật đai ốc chính xác để đảm bảo tính phù hợp của đai ốc và bu lông. Khi cài đặt đai ốc, cần đảm bảo rằng lỗ ren căn chỉnh các sợi bên ngoài của bu lông và xoay đai ốc bằng tay để đảm bảo nó có thể đi vào bu lông trơn tru.


Máy đánh bóng từ tính đa chức năng Máy đánh bóng hạt nhỏ Bởi vì không có trung tâm và khu vực mù xung quanh, từ có thể làm tăng đáng kể trọng lượng xử lý, đánh bóng sản phẩm đồng nhất, hiệu quả cao hơn.


Khi sử dụng cờ lê hoặc cờ lê mô-men xoắn để buộc đai ốc, bạn cần chọn công cụ và giá trị mô-men xoắn phù hợp để tránh buộc quá mức hoặc không đủ. Khi sử dụng đai ốc khóa, cần chú ý đến sức mạnh khóa của nó để đảm bảo độ tin cậy của khớp nối. Khi sử dụng khớp nối đai ốc, cần kiểm tra và bảo trì thường xuyên để đảm bảo tình trạng tốt của khớp nối.


Nut đa chức năng từ đánh bóng bảo trì và bảo trì phương pháp khắc phục sự cố: 1: đa chức năng từ đánh bóng thùng bị rò rỉ nước, mài đáy thùng có kim đánh bóng từ tính có thể được loại bỏ bằng kìm, thêm keo. 2: Bộ đếm thời gian đánh bóng từ tính đa chức năng không nhấp nháy, không nhấn công tắc khởi động và có thể được tính giờ bằng cách nhấn.

Kim loại hinge bằng cách sử dụng từ đánh bóng máy làm thế nào nhiều Kim mài
« 上一篇 2023-05-17 17:18
Small Magnetic Polisher GG8520
下一篇 » 2023-05-17 17:18

发表回复

× How can I help you?