Magnetic Polishing Machine  Global

  • ADD
    Trung Quốc, Giang Tô, Tô Châu
  • TEL
    400-800-3945
  • Whatsapp
    +8613328008563

Về Crown Goo

Guangu Technology (Suzhou) Co., Ltd nằm ở thị trấn Sikou, quận Wu Zhong, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, được biết đến với cái tên “Giang Nam Watertown”, được thành lập vào năm 2016, kể từ khi thành lập, nó tập trung vào việc tham gia vào quá trình đánh bóng mài mòn kim loại chính xác, máy đánh bóng mài từ tính và các thiết bị đánh bóng phần cứng khác, R&D và sản xuất và bán hàng.

处理后_副本.jpg

Đối với một loạt các vấn đề kỹ thuật phổ biến hiện nay về việc loại bỏ các bộ phận kim loại khó đánh bóng, Guangu đã đưa ra một thiết bị đánh bóng hoàn toàn tự động hiệu quả thay vì đánh bóng bằng tay – máy đánh bóng mài từ tính.

IMG_8435.JPG

Tuân thủ triết lý kinh doanh “chất lượng đúc chuyên nghiệp, dịch vụ đúc thành rực rỡ”, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho đa số khách hàng, cung cấp giải pháp tự động để đánh bóng burr cho các doanh nghiệp chế biến chính xác và làm một nỗ lực nhỏ để phát triển công nghiệp hiện đại của Trung Quốc.

IMG_8416.JPG

Thiết bị của công ty được thiết kế kỹ thuật chính xác và nghiêm ngặt, quản lý sản xuất nghiêm ngặt và hệ thống kiểm soát chất lượng, để làm cho mỗi bộ phận từ lựa chọn vật liệu, gia công sản xuất, lắp ráp, gỡ lỗi, mỗi liên kết được kiểm tra nghiêm ngặt. Các linh kiện cốt lo@@ ̃i của thiết bị đều áp dụng thương hiệu nhập khẩu gốc.

× How can I help you?