Magnetic Polishing Machine  Global

  • ADD
    Trung Quốc, Giang Tô, Tô Châu
  • TEL
    400-800-3945
  • Whatsapp
    +8613328008563

Giới thiệu về Guanko

Guangu Technology (Suzhou) Technology Co, Ltd, được thành lập vào năm 2020 với vốn đăng ký 1 triệu, là một công ty tập trung vào thiết kế sản xuất và bán thiết bị đánh bóng từ tính tại Kusu Suzhou. Công ty chủ yếu phục vụ các nhà sản xuất, cam kết sử dụng công nghệ làm sạch đánh bóng tự động để gia công chính xác phôi sản xuất, xử lý các góc cạnh sắc nét và gờ trên bề mặt phôi sản xuất, đồng thời giải quyết các nhược điểm của chi phí cao của máy đánh bóng truyền thống, không bảo vệ môi trường và độ chính xác xử lý nhỏ.

冠古科技位置图

Khoa học kỹ thuật Quan Cổ hiện nay tọa lạc tại số 17 đường Linh Sơn, thị trấn Tư Khẩu, quận Ngô Trung, thành phố Tô Châu, đã lần lượt cung cấp thiết bị và dịch vụ tiếp theo cho các khu vực trong và ngoài nước như Thượng Hải, Giang Tô, Sơn Đông, Hà Bắc, Cáp Nhĩ Tân và Serbia, Ả Rập. Công ty đã nghiên cứu và phát triển độc lập nhiều loại sản phẩm thiết bị như GG1380, GG2380, GG8620, GG8720, đáp ứng nhu cầu đánh bóng khác nhau của các ngành công nghiệp điện tử, phần cứng, y tế và hàng không vũ trụ.

“Đổi mới, liêm chính, chuyên nghiệp” là tinh thần sản xuất và khái niệm dịch vụ mà Guangu Technology đã thực hiện, đã đạt được thành công Giấy chứng nhận hạng tín dụng doanh nghiệp 3A vào năm 2021, Giấy chứng nhận bảo mật hợp đồng hạng 3A, Giấy chứng nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, v.v., trong khi đó, trong hoạt động bầu chọn mười thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp mài và đánh bóng ở Trung Quốc, nó đã được vinh danh là “Mười thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp mài và đánh bóng ở Trung Quốc”.

冠古研磨抛光行业十大品牌

Hỗ trợ dịch vụ Guanko

Lấy khách hàng làm trung tâm, cung cấp dịch vụ hài lòng và nhân văn cho khách hàng. Dịch vụ là một nền văn hóa và tại GUANGU, dịch vụ không chỉ đại diện cho một hệ thống, thủ tục, nó đã được tích hợp vào văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi và được tất cả nhân viên chấp nhận và theo đuổi.

Lịch sử của Magnetic mài và đánh bóng

Máy đánh bóng từ tính là một công cụ được sử dụng để đánh bóng bề mặt kim loại. Lịch sử của máy đánh bóng từ tính bắt đầu từ đầu thế kỷ 20, khi gia công kim loại là một ngành công nghiệp phổ biến. Vào thời điểm đó, quá trình đánh bóng kim loại bao gồm đánh bóng thủ công và đánh bóng bề mặt bằng vật liệu mài.

Quy trình hoạt động của máy đánh bóng từ tính

Máy đánh bóng từ tính là sử dụng lực lượng từ trường mạnh mẽ cao, hướng dẫn kim từ thép không gỉ tạo ra chuyển động quay nhanh để nghiền phôi, do đó đạt được hiệu quả cao trong việc loại bỏ bề mặt sản phẩm burr, ponging front, đánh bóng, đánh bóng, deoxyde da, loại bỏ các đốm hàn và các hiệu ứng mài khác.

Nguyên tắc làm việc của Magnetic Grinder

Có rất nhiều loại máy mài trên thị trường, máy mài từ tính là việc sử dụng sức mạnh từ trường để dẫn vật liệu mài kim thép không gỉ từ tính (PIN) để tạo ra chuyển động quay nhanh, loại bỏ hiệu quả burr, đánh bóng, làm sạch và các hiệu ứng mài chính xác khác.

× How can I help you?