Magnetic Polishing Machine  Global

  • ADD
    Trung Quốc, Giang Tô, Tô Châu
  • TEL
    400-800-3945
  • Whatsapp
    +8613328008563

Multifunctional magnetic polishing machine for removing nut oxide layer

Nut is a common type of screw commonly used to connect two or more components to a bolt. The main function of nuts is to fix the bolts between components by rotating the bolts and improving the stability and reliability of the connection.
The multifunctional nut magnetic polishing machine utilizes its unique magnetic field distribution to produce a strong and stable magnetic induction effect, allowing the magnetic steel needle and particle blank to be completed within the full range, fully grinding from multiple angles, and achieving rapid removal of embroidery, The effect of removing front burrs, removing nut oxide film, and sintering marks is more obvious for complex shapes, pores, internal and external threads, and other workpieces.

Hình dạng của đai ốc thường là hình lục giác, nó có một lỗ ren ở bên trong, kích thước và hình dạng của lỗ ren cần phải phù hợp với chủ đề bên ngoài của bu lông. Các loại hạt phổ biến là hạt lục giác thông thường, hạt cao, hạt mỏng, hạt khóa, v.v.


Hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất tam giác châu, tam giác dài và đai ốc trong và ngoài nước, hợp kim kẽm, hợp kim nhôm và hợp kim đồng đang sử dụng máy đánh bóng từ tính đa chức năng mới của Guangu, hiệu quả phản ứng nhất quán là tuyệt vời.


Vật liệu của đai ốc thường cũng là thép carbon, thép không gỉ, thép hợp kim, v.v. Các đặc tính như lớp cường độ, chống ăn mòn và chịu nhiệt độ cao cần được xem xét khi lựa chọn đai ốc để đảm bảo độ an toàn và độ tin cậy của khớp nối.


Khi sử dụng đai ốc cần chú ý chọn mô hình và thông số kỹ thuật đai ốc chính xác để đảm bảo tính phù hợp của đai ốc và bu lông. Khi cài đặt đai ốc, cần đảm bảo rằng lỗ ren căn chỉnh các sợi bên ngoài của bu lông và xoay đai ốc bằng tay để đảm bảo nó có thể đi vào bu lông trơn tru.


Máy đánh bóng từ tính đa chức năng Máy đánh bóng hạt nhỏ Bởi vì không có trung tâm và khu vực mù xung quanh, từ có thể làm tăng đáng kể trọng lượng xử lý, đánh bóng sản phẩm đồng nhất, hiệu quả cao hơn.


Khi sử dụng cờ lê hoặc cờ lê mô-men xoắn để buộc đai ốc, bạn cần chọn công cụ và giá trị mô-men xoắn phù hợp để tránh buộc quá mức hoặc không đủ. Khi sử dụng đai ốc khóa, cần chú ý đến sức mạnh khóa của nó để đảm bảo độ tin cậy của khớp nối. Khi sử dụng khớp nối đai ốc, cần kiểm tra và bảo trì thường xuyên để đảm bảo tình trạng tốt của khớp nối.


Nut đa chức năng từ đánh bóng bảo trì và bảo trì phương pháp khắc phục sự cố: 1: đa chức năng từ đánh bóng thùng bị rò rỉ nước, mài đáy thùng có kim đánh bóng từ tính có thể được loại bỏ bằng kìm, thêm keo. 2: Bộ đếm thời gian đánh bóng từ tính đa chức năng không nhấp nháy, không nhấn công tắc khởi động và có thể được tính giờ bằng cách nhấn.

Small Magnetic Polisher GG8520
« 上一篇 2023-05-29 10:57
The gate valve uses a magnetic cleaning device to remove burrs
下一篇 » 2023-05-29 10:57

发表回复

× How can I help you?