Magnetic Polishing Machine  Global

 • ADD
  Trung Quốc, Giang Tô, Tô Châu
 • TEL
  400-800-3945
 • Whatsapp
  +8613328008563

Làm thế nào để đánh bóng ống đồng mỏng tường

Là một loại ống chất lượng cao, ống đồng mỏng tường được sử dụng rộng rãi trong điện tử, thiết bị điện, điện lạnh, HVAC và các lĩnh vực khác do độ dẫn điện tốt, dẫn nhiệt và độ dẻo. Tuy nhiên, vì độ nhám và màng oxit của bề mặt có thể ảnh hưởng đến kết nối, hàn và sự xuất hiện của ống, điều quan trọng là phải đánh bóng ống đồng mỏng. Bài viết này sẽ thảo luận về tầm quan trọng và phương pháp đánh bóng ống đồng mỏng.

Làm thế nào để đánh bóng ống đồng mỏng tường

I. Tầm quan trọng của việc đánh bóng ống đồng mỏng

 1. Cải thiện bề mặt ống hoàn thiện: điều trị đánh bóng có thể loại bỏ các khuyết tật như màng oxy hóa, trầy xước và các khuyết tật khác trên bề mặt ống đồng thau mỏng, làm cho bề mặt ống hoàn thiện được cải thiện, có lợi cho việc xử lý và kết nối tiếp theo.
 2. Cải thiện độ dẫn điện và dẫn nhiệt: xử lý đánh bóng có thể loại bỏ màng oxy hóa trên bề mặt ống, giảm điện trở, cải thiện độ dẫn điện và dẫn nhiệt, có lợi cho việc cải thiện hiệu suất của sản phẩm.
 3. Cải thiện chất lượng hàn: điều trị đánh bóng có thể loại bỏ các tạp chất như màng oxy hóa, dầu bẩn và các tạp chất khác trên bề mặt ống, có lợi cho sự hình thành bể tan chảy trong quá trình hàn và cải thiện chất lượng hàn.
 4. Tăng cường hiệu suất chống ăn mòn: xử lý đánh bóng có thể làm cho bề mặt ống mịn hơn, làm giảm các khuyết tật vi mô trên bề mặt ống, do đó cải thiện hiệu suất chống ăn mòn.
 5. Cải thiện sự xuất hiện của sản phẩm: Ống đồng thau mỏng sau khi đánh bóng được xử lý có bề mặt hoàn thiện và đẹp, có lợi cho việc cải thiện chất lượng xuất hiện của sản phẩm.

Thứ hai, thảo luận về phương pháp đánh bóng ống đồng mỏng tường

 1. đánh bóng cơ học: đánh bóng cơ học đề cập đến việc sử dụng máy đánh bóng, giấy nhám và các công cụ khác để đánh bóng, đánh bóng bề mặt ống đồng mỏng. Phương pháp này rất đơn giản để hoạt động, nhưng hiệu ứng đánh bóng bị ảnh hưởng bởi kỹ năng của người vận hành và hiệu suất của thiết bị, và có một số thiệt hại cho bề mặt ống.
 2. Đánh bóng hóa học: Đánh bóng hóa học đề cập đến việc đặt ống đồng thau mỏng vào chất lỏng đánh bóng hóa học để loại bỏ các tạp chất như màng oxy hóa trên bề mặt ống bằng phản ứng hóa học. Phương pháp này có hiệu quả đánh bóng tốt, nhưng có một số ô nhiễm môi trường và chi phí cao hơn.
 3. Đánh bóng điện hóa: Đánh bóng điện hóa đề cập đến việc loại bỏ màng oxit trên bề mặt của ống đồng thau mỏng bằng tác động hiện tại trong dung dịch điện phân. Phương pháp này có hiệu quả đánh bóng tốt, thích hợp cho sản xuất số lượng lớn, nhưng yêu cầu thiết bị cao hơn.
 4. Đánh bóng bằng laser: Đánh bóng bằng laser đề cập đến việc sử dụng chùm tia laser để chiếu xạ bề mặt ống đồng mỏng, loại bỏ các tạp chất như màng oxy hóa bằng năng lượng laser. Phương pháp này có hiệu quả đánh bóng tốt, thích hợp cho những dịp có yêu cầu độ chính xác cao, nhưng chi phí thiết bị cao hơn.

Tóm lại, điều trị đánh bóng ống đồng mỏng có ý nghĩa quan trọng, có thể cải thiện hiệu suất của ống, chất lượng xuất hiện và tuổi thọ. Trong quá trình sản xuất thực tế, phương pháp đánh bóng phù hợp nên được lựa chọn theo từng trường hợp cụ thể. Đồng thời, tăng cường nghiên cứu và cải tiến công nghệ đánh bóng, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành công nghiệp ống đồng mỏng ở Trung Quốc.

Phụ kiện đồng hồ đánh bóng
« 上一篇 2023-12-29 16:02
Làm thế nào để đánh bóng các bộ phận máy móc ô tô
下一篇 » 2023-12-29 16:02

发表回复

× How can I help you?