Magnetic Polishing Machine  Global

 • ADD
  Trung Quốc, Giang Tô, Tô Châu
 • TEL
  400-800-3945
 • Whatsapp
  +8613328008563

Các bộ phận đúc nhôm có tác dụng gì khi sử dụng máy đánh bóng maglev

Máy đánh bóng maglev là một loại thiết bị sử dụng mài mòn từ để đánh bóng phôi. Nó phù hợp để xử lý đánh bóng bề mặt của các bộ phận kim loại và phi kim loại khác nhau. Đối với các bộ phận đúc nhôm, việc sử dụng máy đánh bóng maglev có thể đạt được các hiệu ứng sau:

Các bộ phận đúc nhôm có tác dụng gì khi sử dụng máy đánh bóng maglev
gg2380
 1. Cải thiện bề mặt hoàn thiện: Máy đánh bóng maglev có thể loại bỏ các khuyết tật đúc, da oxy hóa, trầy xước và các bất bình đẳng vi mô khác trên bề mặt đúc nhôm, làm cho bề mặt hoàn thiện đạt tiêu chuẩn cao hơn.
 2. Cải thiện ngoại hình: bằng cách đánh bóng, nó có thể làm cho bề mặt đúc nhôm mượt mà hơn, giảm các vấn đề về ngoại hình như màu sắc không đồng đều do quá trình đúc và nâng cao vẻ đẹp của sản phẩm.
 3. Loại bỏ căng thẳng: Quá trình đánh bóng có thể loại bỏ căng thẳng kim loại trên bề mặt, giúp giảm biến dạng của các bộ phận trong quá trình sử dụng.
 4. Cải thiện độ chính xác: đánh bóng có thể loại bỏ chính xác phần dư thừa nhỏ trên các bộ phận nhôm, đảm bảo độ chính xác kích thước và độ chính xác hình dạng.
 5. Tăng cường khả năng chống ăn mòn: Các bộ phận đúc nhôm được xử lý bằng cách đánh bóng có bề mặt nhẵn hơn, không dễ tích tụ bụi bẩn và phương tiện ăn mòn, do đó cải thiện khả năng chống ăn mòn của chúng.
 6. Nâng cao giá trị sản phẩm: Các bộ phận đúc nhôm sau khi xử lý bề mặt không chỉ cải thiện chất lượng bên ngoài mà còn tăng tuổi thọ và độ tin cậy, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh thị trường của sản phẩm.
 7. Tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải: Máy đánh bóng maglev sử dụng vật liệu mài mòn từ tính, có tỷ lệ sử dụng vật liệu cao hơn so với phương pháp đánh bóng truyền thống, giảm lượng vật liệu mài mòn và chất thải được tạo ra, có lợi cho bảo vệ môi trường.

Khi sử dụng máy đánh bóng maglev để xử lý đánh bóng, cũng cần chú ý đến việc lựa chọn vật liệu mài mòn phù hợp, chất lỏng đánh bóng và kiểm soát áp suất và tốc độ trong quá trình đánh bóng và các thông số khác để đảm bảo đạt được kết quả đánh bóng tốt nhất. Đồng thời, người vận hành phải tuân theo các quy trình vận hành an toàn để đảm bảo an toàn sản xuất và sức khỏe của nhân viên.

Ứng dụng và phát triển của từ mài và đánh bóng ở Tô Châu
« Previous post 2024-06-25 16:11

Trả lời

× How can I help you?