Magnetic Polishing Machine  Global

  • ADD
    Trung Quốc, Giang Tô, Tô Châu
  • TEL
    400-800-3945
  • Whatsapp
    +8613328008563

Sử dụng máy đánh bóng từ tính để loại bỏ lớp oxy hóa bề mặt của đồng

Các thành phần đồng có nhiều đặc tính.

Dẫn điện tốt: đồng là một vật liệu dẫn điện tốt có độ dẫn điện cao và độ dẫn nhiệt cao nên được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các bộ phận điện tử và các bộ phận dẫn điện.

Cường độ cao: mặc dù đồng không phải là Kim loại cứng nhất, nhưng nó có độ bền và bền cao, có khả năng chịu được các áp lực và va chạm cơ khí cao.

Chống ăn mòn: đồng có khả năng chống ăn mòn tốt, chống lại oxy hóa, axit, alkali và các loại hóa chất ăn mòn, do đó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các thiết bị hóa học và kỹ thuật biển.

Dễ dàng để xử lý: đồng là một vật liệu dễ dàng để xử lý, có thể được đúc, rèn, chế biến lạnh và nhiều chế biến khác để xử lý và hình thành.

Tái sinh: đồng có khả năng tái sinh rất tốt để giảm sự lãng phí tài nguyên và ô nhiễm môi trường bằng cách tái chế và tái sử dụng.

Nói chung, phần đồng có rất nhiều đặc tính tuyệt vời khiến nó trở thành một vật liệu hữu dụng và đa chức năng.

Ống đồng

Một bộ phận đồng là một bộ phận làm từ vật liệu đồng có nhiều mục đích và ứng dụng khác nhau. Đây là một số ứng dụng phổ biến của đồng:

Thành phần điện tử: đồng là một trong những Kim loại có độ dẫn điện cao nên được sử dụng trong sản xuất các thành phần điện tử như dây điện, dây cáp, bảng mạch.

Vật liệu xây dựng: vật liệu bằng đồng cũng có thể được dùng trong vật liệu xây dựng, như mái nhà, móc, cửa sổ, v.v. Màu sắc tự nhiên của đồng làm cho một tòa nhà đẹp hơn.

Thủ công mỹ nghệ: đồng là vật liệu có thể được đúc và chạm khắc một cách dễ dàng và được dùng để làm thủ công mỹ nghệ và đồ trang trí. Chẳng hạn như các tác phẩm điêu khắc bằng đồng, đồng hồ, giá nến, bình hoa.

Thiết bị y tế: đồng có đặc tính kháng khuẩn và kháng virus, do đó nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị y tế và các sản phẩm y tế. Như thiết bị y tế, thiết bị phẫu thuật, mặt nạ, vân vân.

Sản phẩm thân thiện với môi trường: đồng có khả năng tái tạo tốt, do đó được sử dụng rộng rãi trong sản phẩm thân thiện với môi trường, chẳng hạn như tấm năng lượng mặt trời, máy phát điện gió, v.v.

Nói chung, các mảnh đồng là một vật liệu hữu dụng và đa chức năng được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực.

Một lớp oxy hóa xuất hiện trên bề mặt của đồng do oxy hóa. Máy đánh bóng từ tính là một thiết bị xử lý bề mặt thường được sử dụng, bạn có thể thông qua tác dụng của từ trường mài mòn và phôi bề mặt ma sát lẫn nhau để đạt được loại bỏ lớp oxy hóa, cải thiện hiệu ứng làm sạch bề mặt.

Máy đánh bóng từ tính loại bỏ các lớp ôxít của đồng

Sử dụng máy đánh bóng từ để loại bỏ các lớp oxy hóa của đồng như sau:

Chuẩn bị: sẽ cần phải xử lý các bộ phận đồng sạch, loại bỏ chất béo và tạp chất trên bề mặt, do đó, mài mòn máy đánh bóng từ liên lạc tốt hơn với bề mặt đồng.

Thêm mài mòn: một số mài mòn được thêm vào từ đánh bóng máy khe làm việc, trong khi thêm một số nước và chất tẩy rửa, hỗn hợp mài.

Bắt đầu thiết bị: sẽ làm sạch các bộ phận đồng vào các khe làm việc của máy đánh bóng từ, bắt đầu thiết bị, từ đánh bóng máy mài mài và cọ sát lẫn nhau trên bề mặt đồng, loại bỏ lớp oxy hóa trên bề mặt đồng.

Quan sát hiệu quả xử lý: theo điều kiện thực tế của đồng, bạn có thể thích hợp điều chỉnh thời gian xử lý của máy đánh bóng từ và thông số kỹ thuật để đạt được hiệu quả xử lý tốt hơn.

Làm sạch và khô: sau khi hoàn thành xử lý, loại bỏ các bộ phận đồng và sử dụng nước sạch để làm sạch, sau đó sử dụng một vải sạch hoặc một fan hâm mộ để khô.

Loại bỏ các lớp oxi của đồng

Cần lưu ý rằng khi sử dụng máy đánh bóng từ để xử lý bề mặt, nên chú ý đến an toàn và tránh tai nạn. Trong khi đó, nên tùy thuộc vào tình hình thực tế, chọn mài mòn thích hợp và các thông số quá trình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đèn pha nhiệt độ lạnh đánh bóng sử dụng lợi thế của máy đánh bóng từ tính
« 上一篇 2023-04-17 15:44
Van cổng sử dụng thiết bị làm sạch từ tính để loại bỏ burr
下一篇 » 2023-04-17 15:44

发表回复

× How can I help you?