Magnetic Polishing Machine  Global

  • ADD
    Trung Quốc, Giang Tô, Tô Châu
  • TEL
    400-800-3945
  • Whatsapp
    +8613328008563

Quá trình gỡ lỗi microporous tấm titan

Gỡ các vi lỗ của tấm titan là một quy trình đặc biệt, cần được lựa chọn theo kích thước, hình dạng và yêu cầu cụ thể đối với các lỗ nhỏ của tấm titan. Sau đây là một số quy trình mài bavia vi xốp tùy chọn cho các tấm titan:

Tẩy: Tẩy là một trong những phương pháp phổ biến để mài bavia vi lỗ trên các tấm titan. Phương pháp này có thể loại bỏ hiệu quả các tạp chất và vệt trên bề mặt kim loại bằng cách ngâm tấm titan trong axit đậm đặc. Trước khi ngâm, cần phải chọn các dung dịch axit khác nhau và thời gian xử lý tùy theo tình hình cụ thể. Sau khi xử lý, nó có thể được rửa kỹ bằng nước và sấy khô.

Khắc plasma: Khắc plasma là một phương pháp vật lý giúp loại bỏ các gờ bằng cách loại bỏ các hạt nhỏ khỏi bề mặt vi xốp của các tấm titan. Phương pháp này sẽ không làm hỏng bề mặt kim loại, vì vậy nó rất phù hợp để xử lý các lỗ siêu nhỏ của các tấm titan có khẩu độ nhỏ và yêu cầu độ chính xác cao. Xói mòn plasma thường cần được kết hợp với bắn phá ion năng lượng cao để đạt được kết quả tốt hơn.

Xử lý bằng laser: Xử lý bằng laser là phương pháp xử lý không tiếp xúc có thể đảm bảo độ chính xác và độ nhẵn của hình dạng bề mặt của các vi lỗ trên tấm titan. Bằng chiếu xạ laser, các gờ nhỏ có thể được loại bỏ nhanh chóng để tạo thành một bề mặt nhẵn.

Xử lý hàng loạt máy đánh bóng từ tính
Xử lý hàng loạt máy đánh bóng từ tính

Gia công: Thông qua quá trình gia công, các lỗ siêu nhỏ của tấm titan có thể được mài nhẵn với độ chính xác cao và hiệu quả xử lý cao. Nó chủ yếu bao gồm khoan, kéo dài, phay, v.v. Khoan là một phương pháp xử lý thường được sử dụng và có thể đạt được mục đích mài nhẵn với độ chính xác cao và bề mặt nhẵn bằng cách kiểm soát kích thước và tốc độ của mũi khoan.

Trên đây là một số quy trình gỡ lỗi micropore tấm titan thường được sử dụng và việc lựa chọn cụ thể phải được thực hiện theo các điều kiện và yêu cầu cụ thể của micropores tấm titan.

Máy mài từ không ảnh hưởng đến độ chính xác của phôi

Tấm titan đề cập đến tấm làm bằng titan nguyên chất hoặc hợp kim titan, do titan có đặc tính mật độ thấp, độ bền cao, khả năng chống oxy hóa ở nhiệt độ cao tốt và tính trơ hóa học nên tấm titan được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sau:

Lĩnh vực hàng không vũ trụ: Các tấm titan được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hàng không vũ trụ để sản xuất động cơ máy bay, cửa hút máy bay, trục tàu thủy và các bộ phận khác.Trọng lượng nhẹ và đặc tính cường độ cao có thể giúp giảm trọng lượng và cải thiện sức mạnh.

Ngành y tế: Các tấm titan cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành y tế, chẳng hạn như khớp nhân tạo, cấy ghép nha khoa, dụng cụ phẫu thuật, v.v. Vì titan có khả năng tương thích sinh học tốt nên có thể tránh được các phản ứng dị ứng hoặc đào thải đối với cơ thể con người.

Công nghiệp hóa chất: Do khả năng chống ăn mòn tốt, các tấm titan được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa chất để sản xuất lò phản ứng áp suất cao, lót đường ống và các thiết bị khác.

Máy mài và đánh bóng từ tính tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

Công nghiệp chế biến thực phẩm: Do đặc tính không độc hại, không mùi và không rỉ sét, tấm titan có thể được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm để sản xuất các thiết bị thực phẩm như máy trộn thức ăn, máy pha chế món tráng miệng, máy hâm sữa, v.v.

Sản xuất ô tô: Do trọng lượng nhẹ và độ bền cao, các tấm titan được sử dụng trong ngành sản xuất ô tô, chẳng hạn như sản xuất bánh xe ô tô, ống xả và các bộ phận khác, giúp giảm trọng lượng thân xe và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Tấm titan có nhiều công dụng và đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghệ cao, với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, lĩnh vực ứng dụng của tấm titan sẽ ngày càng rộng rãi.

Cách đánh bóng ống titan
« 上一篇 2023-06-20 15:04
Phương pháp xử lý vết bẩn trên bề mặt nhôm đúc
下一篇 » 2023-06-20 15:04

发表回复

× How can I help you?