Magnetic Polishing Machine  Global

  • ADD
    Trung Quốc, Giang Tô, Tô Châu
  • TEL
    400-800-3945
  • Whatsapp
    +8613328008563

6 lợi thế của máy deburring từ tính

Máy mài từ tính là một thiết bị sử dụng lực từ và chất mài mòn để mài bavia. Nó có thể loại bỏ các gờ, vảy oxit và các khuyết tật bề mặt xấu khác trên bề mặt sản phẩm kim loại, đồng thời cải thiện chất lượng và hình thức sản phẩm. Nguyên lý của máy mài từ tính là tạo lực mài trên bề mặt phôi thông qua lực giữa lực từ và chất mài mòn để loại bỏ các gờ và các bề mặt xấu khác, để bề mặt phôi nhẵn và sạch.

Máy mài bavia từ tính có nhiều ứng dụng và có thể được sử dụng để mài bavia thép, nhôm, đồng, thép không gỉ và các sản phẩm kim loại khác. Theo hình dạng và kích thước khác nhau của phôi được xử lý, cấu trúc của máy mài từ tính cũng khác nhau, chủ yếu bao gồm các loại khác nhau như loại quay, loại tịnh tiến và loại kim từ tính .

Máy mài từ loại kim từ tính là một thiết bị mài từ tính phổ biến, nó sử dụng nguyên lý hoạt động kết hợp của lực từ và vật liệu mài mòn, nó có thể được sử dụng để mài và xử lý bề mặt.

Máy gỡ lỗi từ tính

Các tính năng và ưu điểm chính của máy mài từ tính như sau:

1. Mật độ kim từ tính cao: Thiết bị sử dụng kim từ tính mật độ cao, có thể tạo thành một trường lực từ đồng nhất trên bề mặt phôi để đạt được độ mài đồng đều trên bề mặt phôi.

2. Điều chỉnh lượng mài mòn: Bằng cách điều chỉnh số lượng kim thép mài, có thể thực hiện kiểm soát chính xác lượng mài mòn để đạt được hiệu quả mài mòn tốt hơn.

3. Phạm vi ứng dụng rộng rãi: máy mài từ phù hợp với các loại phôi và hình dạng khác nhau, bao gồm tấm phẳng, ống, thanh, vật liệu định hình, v.v.

4. Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng: Nhóm kim từ tính và hệ thống sưởi ấm của thiết bị áp dụng thiết kế tiết kiệm năng lượng, có thể tiết kiệm năng lượng hiệu quả và nâng cao hiệu quả sử dụng của thiết bị.

5. Dễ vận hành: Thiết bị sử dụng hệ thống điều khiển PLC, dễ vận hành và có thể điều chỉnh chính xác các thông số mài để đáp ứng các yêu cầu xử lý của các phôi khác nhau.

6. Hiệu quả xử lý tốt: Thông qua sự kết hợp giữa lực từ và mài mòn, thiết bị có thể loại bỏ các gờ, vảy oxit, điểm hàn và các bề mặt xấu khác trên bề mặt phôi, đồng thời cải thiện chất lượng và hình thức của sản phẩm.

Cần lưu ý rằng khi sử dụng máy mài từ tính, nên chọn kiểu kim thép mài phù hợp theo yêu cầu và đặc điểm của phôi cụ thể để đạt được hiệu quả xử lý tốt hơn. Đồng thời, người vận hành cũng cần chú ý đến các quy tắc vận hành an toàn của thiết bị để đảm bảo an toàn cho người và thiết bị.

Cách sử dụng máy đánh bóng từ tính
« 上一篇 2023-06-27 17:04
Tại sao nên sử dụng máy đánh bóng từ tính để tẩy cặn các bộ phận bằng đồng?
下一篇 » 2023-06-27 17:04

发表回复

× How can I help you?